Kèo bóng 1X2 là gì?

Kèo cược bóng 1X2 là thể loại cược bóng khá phổ biến ở châu Mỹ và châu Âu. Đây là kiểu cược bóng ba chiều với các cửa thắng, hòa và thua. Cách đặc cược bóng 1X2 hiện này rất phổ biến đối với khách hàng chơi trên sodo66. Lý do vì cách đặt cược này đơn giản và có tỉ lệ thắng trong các môn thể thao có khả năng về tỉ lệ hòa.

 

Giải thích kèo bóng 1X2 trên sodo66 Thể thao

Trong cái tên kèo bóng 1X2 thì các thành phần sẽ là:

 • Số 1 là biểu thị cho một chiến thắng ở sân nhà
 • Thành phần X để biểu thị số trận hòa
 • Số 2 là thắng trên sân khách.

Điều đặc biệt đối với kèo bóng 1X2 là không tìm cách tạo ra sự bất kỳ khác biệt nào về chất lượng cảm nhận giữa các đội hoặc người chơi. Tỉ lệ kèo 1X2 phản ảnh tỷ lệ cược thực sự của mọi kết quả của các trận đấu.

Trên sodo66 Thể thao có những loại kèo bóng 1X2 nào?

Hiện tại trên sodo66 Thể thao có 2 kèo bóng 1×2 chính gồm:

 1. Kèo bóng 1X2 cả trận: Là kèo bóng được tính kết quả cho cả 1 trận đấu
 2. Kèo bóng 1X2 hiệp 1: Là kết quả kèo bóng chỉ được tính được kết toán kết quả của hiệp 1 trận đấu

 

Quy tắc và cách đặt cược kèo bóng 1X2 trên sodo66

Quy tắc đối với kèo bóng 1X2 cả trận

 

 1. Trong trận đấu được chỉ định, hai đội với cách thức không chấp (PK) để tiến hành thi đấu (không có điểm cơ bản). Cách đặt cược ở đây là lựa chọn đội nhà thắng, đội khách thắng hoặc hòa trong thời gian cả trận.
 2. Kết quả thi đấu trong kèo 1X2 cả trận dựa trên trận đấu diễn ra trong thời gian chính thức 90 phút (bao gồm bù giờ) làm chuẩn.
 3. Các trận bóng của các giải dành cho thanh thiếu niên mà thời gian chỉ 60 đến 80 phút một trận (bao gồm bù giờ) vẫn được đặt cược. Thời gian chính thức trận đấu sẽ tính là 60 phút hoặc 80 phút đó tùy từng giải. Các đơn cược đặt trong các trận đấu này thành công đều được xem là “Đơn cược hợp lệ”. Kết quả tỉ số của thời gian thi đấu hiệp phụ sẽ không được tính vào.

 

Ví dụ đặt cược và kết toán đối với kèo bóng 1X2 cả trận

 

Quy tắc đối với kèo bóng 1X2 hiệp 1

 1. Trong trận đấu diễn ra, hai đội với cách thức không chấp (PK), không có điểm cơ bản. Cách đặt cược trong kèo này là lựa chọn đội nhà thắng, đội khách thắng hoặc hòa trong thời gian hiệp 1.
 2. Kết quả dựa vào hiệp 1 của trận đấu dựa theo thời gian chính thức 45 phút (bao gồm bù giờ) làm chuẩn. Nếu trận đấu kết thúc hoặc trì hoãn trước 45 phút, tất cả đơn cược đều được xem là “Đơn cược không hợp lệ”.
 3. Nếu thời gian thi đấu hiệp 1 của các giải thanh thiếu niên chỉ tiến hành 30~40 phút v.v… (bao gồm bù giờ) vẫn được tính. Tất cả đơn cược đều được xem là “Đơn cược hợp lệ”.

 

Ví dụ về đặt cược và kết quả kèo bóng 1X2 hiệp 1

Ví dụ đặt cược kèo 1X2 hiệp 1 trên sodo66