Hàng trăm sao dự gala Ngôi Sao của năm 2020

Hàng trăm sao dự gala Ngôi Sao của năm 2020

Từ các ngôi sao gạo cội như NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh… đến các mỹ nhân mới của showbiz như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà… đều có mặt tại gala Ngôi Sao của năm, tối 19/1.

Lễ tôn vinh Ngôi Sao của năm 2020 diễn ra lúc 18h tại Hall A, White Palace Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP HCM. Hầu hết các ứng viên có mặt trong các hạng mục đề cử như Nam/Nữ Ngôi sao Âm nhạc, Nam/Nữ Ngôi sao Phim ảnh, Mỹ nhân của năm đều tham dự sự kiện. Có thể kể đến các người đẹp Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Khánh Vân, Kiều Loan, Châu Bùi; các diễn viên Xuân Nghị, Thanh Duy, Quốc Huy, Quang Tuấn, Ngọc Lan, Kha Ly, Thuý Diễm; các ca sĩ Liz Kim Cương, Nguyên Hà, Amee, Phương Ly, Đức Phúc, Hoài Lâm, Quân A.P.

Ngoài ra, sự kiện quy tụ đông đảo khách mời là các hoa hậu, á hậu, diễn viên, ca sĩ, đạo diễn, nhà thiết kế… hàng đầu Việt Nam. Trong đó có hoa hậu Giáng My, Hà Kiều Anh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thu Hoài, Ngân Anh, Oanh Yến, NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Mai Thu Huyền, Kiều Trinh, Đinh Ngọc Diệp, Tú Vi – Văn Anh, Băng Di, Phi Thanh Vân, Diễm My 9x, ca sĩ Mỹ Lệ, Hồ Quỳnh Hương, Thuỷ Tiên, Dương Triệu Vũ, Uyên Linh… và rất nhiều gương mặt khác.

Hoa hậu Tiểu Vy (trái) và hoa hậu Đỗ Thị Hà là hai trong số các khách mời dự gala Ngôi Sao của năm 2020.

Hoa hậu Tiểu Vy (trái) và hoa hậu Đỗ Thị Hà là hai trong số hàng trăm khách mời dự gala Ngôi Sao của năm 2020.

Ngôi Sao của năm là chương trình bình chọn thường niên của báo điện tử Ngoisao.net. Chương trình năm 2020 không chỉ đánh giá những giá trị nghệ thuật, cống hiến nghề nghiệp của các nghệ sĩ mà còn đề cao giá trị nhân văn được truyền tải qua các sản phẩm, các hoạt động của nghệ sĩ nhằm hướng công chúng đến cuộc sống tích cực.

Đặc biệt, năm 2020 trôi qua với đầy biến động, khi cả thế giới phải chống chọi Covid-19, Việt Nam ngoài nỗi lo đại dịch còn phải đương đầu với bão lũ, hạn hán, ngập mặn, nền kinh tế đình trệ. Trong bối cảnh đó, Ngôi sao của năm 2020 nhấn mạnh thông điệp “Một ngôi sao không thể thắp sáng bầu trời”, đề cao sự đồng lòng, sự sẻ chia, sự nỗ lực, sự thích nghi, sáng tạo giữa khó khăn. Mỗi nhân vật được đề cử không chỉ cần chứng minh được cố gắng của riêng mình, mà còn phải là một mảnh ghép hợp lý với đồng nghiệp, với cộng đồng, để tạo nên được những vòng lan tỏa có giá trị, có ý nghĩa, có tác dụng chữa lành, gắn kết, trao gửi niềm tin.

Giải thưởng Ngôi sao của năm 2020 gồm 3 hạng mục chuyên môn: Ngôi sao Âm nhạc (Nam/Nữ ca sĩ), Ngôi sao Phim ảnh (Nam/Nữ diễn viên) và Mỹ nhân của năm. Các nhân vật được đề cử là những ca sĩ, diễn viên, người đẹp… gây ấn tượng trong năm, luôn xuất hiện nổi bật, có độ phủ truyền thông lớn. Các tác phẩm hay dự án của họ không chỉ được đánh giá về mặt chuyên môn, mà còn phải có giá trị nhân văn, truyền tải thông điệp hướng tới lối sống tích cực.

Một tháng qua, các hạng mục đều có sự bứt phá ngoạn mục nhờ bình chọn từ khán giả. Một số gương mặt nổi bật có thể kể đến như ca sĩ Jack, Liz Kim Cương, Amee, diễn viên Quốc Huy, Thanh Duy, Thúy Diễm, Ngọc Lan, á hậu Võ Hoàng Yến, Kiều Loan, hoa hậu Minh Tú…

Bên cạnh đó, giải còn có hai hạng mục do báo Ngôi Sao bình chọn, gồm: Ngôi sao Truyền cảm hứng và Ngôi sao Cống hiến dành cho những nhân vật mang tính biểu tượng của showbiz Việt.

Hội đồng thẩm định của giải thưởng gồm các gương mặt có uy tín ở nhiều lĩnh vực, như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, ca sĩ Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, MC Đại Nghĩa, đạo diễn Victor Vũ, Long Kan.

Giải thưởng chung cuộc cho từng hạng mục được tổng hợp từ hai hệ thống: do độc giả bình chọn và do hội đồng chuyên môn chấm điểm. Điểm chung cuộc cho mỗi đề cử bao gồm 40% bình chọn của độc giả và 60% từ Hội đồng chuyên môn. Người đoạt giải ở mỗi hạng mục là người có tổng điểm cao nhất.

Chương trình có sự đồng hành của Lavender (tài trợ kim cương), Grab (tài trợ vàng), Menard và YHL (tài trợ bạc), VitaDairy và Bibica (tài trợ đồng), Fujifilm Beauty Fighter (tài trợ hiện vật), ứng dụng giải trí VieON, Tiktok Live và Chilcilon (đối tác truyền thông).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *