Con trai siêu mẫu Stephanie Seymour sốc thuốc chết

Con trai siêu mẫu Stephanie Seymour sốc thuốc chết

Người mẫu Harry Brant – con trai của siêu mẫu Stephanie Seymour và tỷ phú Peter Brant – qua đời ngày 18/1 ở tuổi 24 vì dùng các loại thuốc quá liều.

Gia đình chia sẻ về cái chết của Harry Brant trên tờ The New York Times: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo rằng con trai yêu quý của chúng tôi, Harry Brant, đã thua trận trong cuộc chiến với nghiện ngập và qua đời vì tai nạn dùng thuốc theo đơn quá liều. Trái tim chúng tôi tan nát. Harry đã muốn vượt qua chứng nghiện ngập và chỉ vài ngày tới là trở lại trại cai nghiện”.

Người mẫu Harry Brant.

Người mẫu Harry Brant.

Stephanie và Peter Brant cho biết, Harry đã đạt được nhiều bước tiến ở tuổi 24, bởi vậy họ rất đau lòng khi con trai không có cơ hội để chiến thắng hoàn toàn chứng nghiện. Thông cáo của gia đình tỷ phú Brant viết tiếp: “Harry không chỉ là con trai của chúng tôi mà còn là một người anh, người em tuyệt vời, người cháu dễ mến và là một người bạn chu đáo. Tâm hồn sáng tạo, giàu tình yêu thương và mạnh mẽ của Harry đã chiếu rọi trái tim của biết bao người. Harry là một người đẹp bên ngoài đến nội tâm”.

Harry Brant – rich kid nổi tiếng trong giới trẻ nhà giàu Mỹ – đã vật lộn với chứng nghiện ngập nhiều năm. Năm 2016, anh từng bị bắt vì chống đối cảnh sát và tàng trữ cần sa. Gần đây gia đình đã đăng ký cho Harry một chương trình cai nghiện mới và trước khi tai nạn xảy ra, anh được cho là đang sắp xếp để tới trại.

Sinh ngày 3/8/1996, Harry Brant là con trai thứ hai của siêu mẫu đình đám thập niên 1990 Seymour và tỷ phú Peter Brant. Harry nổi tiếng từ bé khi thường xuyên xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện thời trang. Sau đó anh nối nghiệp mẹ, làm người mẫu cho thương hiệu Balmain của Italy và tạp chí Vogue. Quý tử nhà Brant cũng làm biên tập viên phụ trách chuyên mục dành cho tuổi teen của tạp chí Interview do bố anh sở hữu. Ngoài ra, Harry đã phát hành dòng trang điểm unisex với anh trai của mình cho mỹ phẩm MAC.

Siêu mẫu Stephanie Seymour bên hai con trai.

Siêu mẫu Stephanie Seymour bên hai con trai.

Năm 2019, tỷ phú Peter Brant cũng từng đau buồn chứng kiến sự ra đi của người con trai Ryan Brant, 49 tuổi, từ cuộc hôn nhân trước. Giờ đây tỷ phú bất động sản và truyền thông 73 tuổi mất thêm người con trai yêu dấu với Stephanie Seymour. Ông có tất cả 8 người con ruột và Harry là người con thứ bảy。

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *