Kèo Số bàn thắng là gì?

Trên sodo66, kèo số bàn thắng là cách chơi dự đoán số bàn thắng cuối cùng của trận bóng. Kèo số bàn thắng trên sodo66 Thể thao rất hấp dẫn và thú vị. Vì bạn có thể lựa chọn đội mình thích và dự đoán kết quả số bàn thắng của trận đấu. Khi đặt kèo số bàn thắng bạn có thể theo dõi trận đấu. Việc ghi bàn của các đội trở nên thú vị hơn khi xem trận bóng đó.

Cách chơi kèo bóng số bàn thắng trên sodo66

Cách chơi kèo bóng số bàn thắng trên sodo66

 

Những loại kèo số bàn thắng hiện nay trên sodo66 Thể thao

Trong kèo số bàn thắng thì sodo66 lại có thêm những cách thức chơi khác nhau. Việc đưa ra các kèo khác nhau giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn. Người chơi có thể tùy chọn kèo nào mà mình cảm thấy phù hợp và dễ chiến thắng nhất.

Các kèo số bàn thắng phổ biến nhất trên sodo66 Casino Thể thao bao gồm:

 1. Số bàn thắng cả trận
 2. Số bàn thắng hiệp 1
 3. Số bàn thắng hiệp phụ

 

Cách chơi kèo số bàn thắng cả trận

Đối với kèo bàn thắng cả trận là kèo có nhiều người chơi nhất. Đây là kèo bóng phổ biến do thời gian tính kèo này là cả trận bóng. Người chơi sẽ biết được kết quả của lần cược mình sau khi xem hết trận đấu.

Cách chơi kèo số bàn thắng cả trận như sau:

 1. Trong trận bóng được đưa ra kèo, người chơi dự đoán số bàn thắng cuối cùng của trận thi đấu. Kết thúc trận đấu sẽ căn cứ vào số bàn thắng mà hai đội ghi được để kết toán thắng thua.
 2. Kết quả của kèo số bàn thắng dựa trên kết quả của trận đấu chính thức theo thời gian quy định. Thời gian của trận đấu chính thức gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 45 phút (bao gồm cả bù giờ). Nếu trận đấu không thi đấu 90 phút mà bị hủy trận thì đơn cược đó sẽ bị hủy và không hợp lệ. Trong kèo cả trận này, kết quả bàn thắng trong thời gian hiệp phụ hoặc trận đấu phân định trên chấm penalty 11m đều không được tính.
 3. Trong trường hợp các giải thanh thiếu niên thời gian cả trận ngắn thì sẽ tính theo thời gian của giải đó. Ví dụ giải thiếu thiên chỉ 60 phút (mỗi hiệp 30 phút), thì tính thời gian chính thức của trận đấu là 60 phút. Các giải có thời gian ngắn này cũng áp dụng trong thời gian thi đấu chính thức. Thời gian hiệp phụ và kết quả bàn thắng trong loạt sút luân lưu penalty cũng không được tính.
 4. Trường hợp trận đấu bị ngưng hoặc hủy bỏ, gián đoạn thì các đơn cược sẽ được hủy bỏ. Những trận đấu mà trước trận bóng xảy ra có thông báo bị hủy thì hệ thống sẽ thông báo hủy đơn cược.

 

Cách chơi kèo số bàn thắng hiệp 1

 1. Trong trận bóng đưa ra kèo, người chơi sẽ dự đoán số bàn thắng chung cuộc trong hiệp 1 trận đấu. Tức là kèo bóng sẽ chỉ được tính kết quả số bàn thẳng chỉ trong hiệp 1 của trận đấu. Kết quả của hiệp 2 và hiệp phụ cũng như loạt Penalty đều không được tính.
 2. Kết quả của đơn cược được dựa vào kết quả bàn thắng trong hiệp 1 theo thời gian quy định. Đối với các giải chính thức thông thường thời gian hiệp 1 là 45 phút. Trường hợp kết quả trận bóng do ban tổ chức giải đấu phán định lại, làm thay đổi kết quả thì đơn cược đó sẽ không được tính.
 3. Trường hợp các giải đấu có thời gian ngắn hơn như giải thanh thiếu niên thì vẫn tính hiệp 1 với thời gian ngắn đó. Ví dụ giải thanh thiếu niên cả trận chỉ 60 phút (30 phút mỗi hiệp). Thì thời gian tính kết quả của hiệp 1 là 30 phút chính thức. Các giải có thời gian ngắn này cũng không tính kết quả của hiệp 2, hiệp phụ và loạt sút luân lưu penalty 11m.
 4. Trường hợp trận đấu vì lý do nào đó kết thúc trước hiệp 1 thì đơn cược sẽ bị hủy bỏ.
 5. Nếu trận đấu kết thúc trước khi hiệp 2 kết thúc mà hiệp 1 đã hoàn thành thì đơn cược đó vẫn được tính hợp lệ.

 

Cách chơi kèo hiệp phụ (số bàn thắng)

Đây là kèo bóng kết toán và kết quả thắng thua dựa vào hiệp phụ trận đấu. Kết quả số bàn thắng của thời gian chính thức (bao gồm bù giờ) đều không được tính.

Ví dụ về đặt kèo và kết toán đối với cách chơi kèo số bàn thắng

Để bạn hiểu rõ hơn thì sodo66 xin lấy ví dụ trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid như sau:

Ví dụ cách chơi kèo bóng số bàn thắng trên sodo66

Ví dụ cách chơi kèo bóng số bàn thắng trên sodo66

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi kèo bóng tại sodo66. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký sodo66 ngay để đặt kèo bóng trên sodo66 với nhiều khuyến mại lớn.

Đăng ký sodo66

Đăng ký sodo66